SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Trị yếu sinh lý bằng thuốc Nam chớ bỏ qua. Để điều trị bệnh yếu sinh lý có nhiều phương pháp: dùng thuốc Đông y, Tây y hay các bài thuốc dân gian. Với ưu điểm: Nguyên liệu dễ kiếm, dễ thực hiện, hiệu quả và độ an toàn cao các bài thuốc được bào chế từ thảo dược thiên nhiên luôn được ưu tiên sử dụng. Nếu bị các chứng bệnh yếu sinh lý như: Rối loạn cương dương, liệt dương, suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm,… hãy áp dụng ngay 5 Cách trị yếu sinh lý bằng thuốc nam cực hiệu nghiệm sau đây.
1/ Dâm dương hoắc – vị thuốc Nam trị yếu sinh lý hoàn hảo
Theo Y học cổ truyền, Dâm dương hoắc có vị cay, tính ôn, đi vào hai kinh (can và thận), có tác dụng bổ can thận, mạnh gân cốt, ích tinh… Theo Y học hiện đại, thành phần Dâm dương hoắc có chứa hàm lượng L-Arginine rất cao – đây là chất kích thích sản xuất hormone tăng trưởng, tăng cường sinh dục. Nếu thiếu chất này sẽ làm ảnh hưởng đến ham muốn tình dục. Do vậy, vị thuốc này có mặt trong nhiều bài thuốc chữa yếu sinh lý nam giới.
 
 

Thuốc nam hữu hiệu

Dâm dương hoắc
 
Cách hiệu quả nhất khi sử dụng Dâm dương hoắc làm thuốc là ngâm với rượu. Tuy nhiên để tăng công hiệu nên sao 100g lá dâm dương hoắc với 20-25 ml rượu; hoặc 20 gram mỡ dê; hoặc 20g bơ hay nước muối,… trước khi ngâm.
 
*Cách chữa yếu sinh lý bằng Dâm dương hoắc:
 
  • Cách 1: Dùng 500 gram dâm dương hoắc ngâm với 3 lít rượu gạo trắng loại ngon trong bình gốm, sành sứ hoặc chai (không nên ngâm bằng bình nhựa). Ngâm trong thời gian 1 tuần là có thể sử dụng được.
  • Cách 2: Dùng 100g Dâm dương hoắc kết hợp thêm với các vị thuốc sau: Sâm cau (Tiên mao): 0,5kg, Ba kích tím: 0,5kg; Nấm ngọc cẩu khô 0,3kg ngâm cùng 10l rượu trắng.
+ Cách dùng: Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 chén nhỏ trong bữa ăn.
 
+ Lưu ý: Người bệnh thể âm hư có biểu hiện: Người gầy, hay có cảm giác sốt nhẹ về chiều, lòng bàn tay và bàn chân nóng, môi khô họng khát, trong ngực bồn chồn không yên, thích uống nước mát,… không nên dùng.
 
2/ Đừng quên bài thuốc Nam chữa yếu sinh lý từ Ba kích tím
 
Theo Đông y, Ba kích có vị ngọt, tính ấm, vị hơi cay; có tác dụng ôn thận, mạnh gân cốt, trợ dương, trừ phong thấp. Các y gia xưa thường dùng rượu ba kích thay cho thuốc trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới, chữa di tinh, lưng gối mỏi đau, gân cốt yếu mềm rất hữu hiệu.
 
 

Thuốc nam hữu hiệu

Ba kích tím
 
*Cách chữa yếu sinh lý bằng Ba kích tím:
 
Ba kích tươi đem rửa sạch, sau đó phơi ráo nước rồi tách bỏ lõi bằng dao. Dùng Ba kích ngâm với rượu trắng ngon theo tỷ lệ: Cứ 1kg ba kích tươi ngâm với 3-4 lít rượu. Rượu ngâm trong thời gian 15 ngày trở lên là có thể dùng được.
 
+ Cách dùng: Mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần một chén nhỏ.
 
3/ Rượu thuốc Nam trị bệnh yếu sinh lý từ Sâm cau
 
Sâm cau hay còn gọi là Tiên mao, Ngải cau. Theo Đông y, Sâm cau có vị thơm nhẹ, tính ấm; vào 3 kinh Thận, Can và Tỳ có tác dụng làm ấm thận (ôn thận), mạnh gân cốt (tráng gân cốt) và trừ hàn thấp. Vị thuốc này thường được dùng điều trị liệt dương, yếu sinh lý, tinh lạnh, tiểu tiện không cầm được và chân tay lạnh.
 
 

Thuốc nam hữu hiệu

Sâm cau
 
*Cách chữa yếu sinh lý bằng Sâm cau: Mỗi ngày dùng 25g, dưới dạng thuốc sắc hay ngâm rượu.
 
  • Ngâm sâm cau khô: Sâm thái mỏng, sao vàng 1kg, thêm mật ong 200ml ngâm cùng 4l rượu trắng trong khoảng 1 tuần trở lên là dùng được. Hoặc lấy 1kg sâm cau ngâm cùng 0,5kg Ba kích; 0,5kg Dâm dương hoặc; 200ml mật ong với 5l rượu trong khoảng trên 1 tháng là dùng được.
  • Ngâm sâm cau tươi: Lấy 1kg sâm cau tươi đem ngâm cùng 3l rượu trắng 45 độ trong khoảng trên 10 ngày là dùng được.
+ Cách dùng: Mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1 ly nhỏ trước bữa ăn.
 
+ Lưu ý: Người bệnh có âm hư hỏa vượng thường có những biểu hiện: Họng khô miệng háo, đầu choáng mắt hoa, gò má đỏ ửng hoặc sốt cơn về buổi chiều, phiền táo, mất ngủ, lòng bàn chân bàn tay nóng,  mồ hôi trộm, đại tiện táo,… không nên dùng.
 
4/ Bạch tật lê – cây thuốc Nam chữa yếu sinh lý rất hay
 
Theo Y học cổ truyền, Bạch tật lê có vị đắng, tính ôn; đi vào hai kinh can và phế, có tác dụng bình can, tán phong, thắng thấp, hành huyết. Theo Y học hiện đại, thành phần Bạch tật lê chứa nhiều saponin mà trong đó có diosgenin là hoạt chất có tác dụng tăng cường sinh lý; protodioscin giúp kích thích sinh lý tự nhiên: Tăng tần xuất yêu, tăng cường khả năng cương cứng của “cậu nhỏ”.
 
 

Thuốc nam hữu hiệu

Bạch tật lê
 
*Cách chữa yếu sinh lý bằng Bạch tật lê: Sắc nước uống và ngâm rượu:
 
  • Cách sắc uống: Bạch tật lê đem sao vàng đến khi thấy mùi thơm là được. Lấy Bạch tạch lê 20gram, kỷ tử 10g, viễn chí 5g: Tất cả đem sắc với 700 lít nước, sắc cạn còn 300ml. Chia nước thuốc uống nhiều lần trong ngày.
  • Cách ngâm rượu: Lấy 1kg Bạch tật lê đã sao thơm đem ngâm với 5l rượu trắng trong 20 ngày là dùng được; mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần dùng 1 chén nhỏ trong bữa ăn. Hoặc dùng 1kg Bạch tật lê kết hợp với 0,5kg Dâm dương hoắc, 0,3kg Kỷ tử, 0,3kg Viễn chí đem ngâm cùng 10l rượu gạo trong khoảng 1 tháng là dùng được; mỗi ngày dùng 2-3 lần, mỗi lần 1-2 chén nhỏ.
+ Lưu ý: Người bệnh có khí yếu, huyết hư không nên dùng
 
5/ Bài thuốc chữa bệnh yếu sinh lý từ Tỏa dương (tích dương)
 
Tỏa dương (tích dương) hay còn gọi là địa mao cầu, là thân thịt phơi khô của cây Tỏa dương (tích dương). Theo Đông y, Tỏa dương có vị ngọt tính ôn; có tác dụng bổ thận tráng dương, ích tinh huyết, mạnh tình dục. Thường dùng điều trị bệnh yếu sinh lý, liệt dương, lãnh cảm, vô sinh và chứng đau lưng, mỏi gối hiệu quả.
 
 

Thuốc nam hữu hiệu

Tỏa dương (Tích dương)
 
*Cách chữa yếu sinh lý bằng Tỏa dương:
 
  • Bổ thận tráng dương: Dùng Toả dương 50g nấu với chim sẻ 5 con (hoặc: chim cút 3 con); hoặc có thể nấu với gà, thịt chó, thịt dê, thịt bò, trai, sò, tôm đều được. Ngoài ra, có thể dùng 10g Tỏa dương ngâm cùng Lộc nhung (nhung hươu) thái lát, 30g Câu kỷ tử, 20g Ba kích, Ngưu tất và Nhục quế mỗi vị 10g cùng 2l rượu ngon loại 40 độ. Ngâm trong khoảng 1 tháng là dùng được.
  • Khai vị, kiện dương: Toả dương thái mỏng ngâm với rượu 40 độ theo tỷ lệ: 1kg toả dương với 5l  rượu. Ngâm trong khoảng 1 tháng là có thể dùng được.
  • Điều trị thận khí dương hư, liệt dương, di mộng tinh: Lấy toả dương 5g, đẳng sâm 3g, hoài sơn (Củ mài) 3g, phúc bồn tử 2g, hồng trà 3g: Tất cả các vị thuốc đem sắc với 1l nước trong 15 phút, dùng uống trong ngày.
+ Lưu ý: Người bệnh có thận âm mạnh, đi cầu phân lỏng không nên dùng.
 
 
Trị yếu sinh lý bằng thuốc Nam chớ bỏ qua. Để điều trị bệnh yếu sinh lý có nhiều phương pháp: dùng thuốc Đông y, Tây y hay các bài thuốc dân gian. Với ưu điểm: Nguyên liệu dễ kiếm, dễ thực hiện, hiệu quả và độ an toàn cao các
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận  • Currently 4.76/5
4.85 sao của 1692 đánh giá
Thuốc nam hữu hiệu
Thuốc nam hữu hiệu
Yếu sinh lý Tư vấn miễn phí 032.82.82.076 88 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
032.82.82.076