SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Về mặt sức khỏe, tâm sinh lý của con người tất nhiên vào mỗi độ tuổi sẽ có những bước thay đổi khác nhau. Sinh lý nam giới cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Những giai đoạn tuổi thay đổi sinh lý nam

Tuổi 20: Tuổi sinh lý – bao nhiêu cũng là không đủ

Đây là thời kỳ nam giới có vũ khí lợi nhất là năng lượng tràn đầy. Ham muốn tình dục của các thanh niên đang ở mức đỉnh điểm. Đó là sự kết hợp giữa sức khỏe tuổi trẻ và niềm háo hức khám phá thế giới.

 

Thay Đổi Của Sinh Lý Nam Giới

 

Các bạn nam ở độ tuổi này đặt chuyện yêu quan trọng hơn cả. Đây là giai đoạn nam giới muốn khẳng định bản thân, tự nhìn nhận về bản thân và tìm kiếm nửa kia của mình. Ở tuổi mới lớn, người đàn ông có tâm lý hiếu kỳ, muốn tìm tòi những cái mới, kể cả phụ nữ.

Các nhà nghiên cứu gọi lứa tuổi này là tuổi hình thành tính dục. Trước thời điểm bước vào tuổi 20, các chàng trai đều phải đối diện với quá trình dậy thì. Nó gây ra nhiều sự thay đổi cho cơ thể như mọc râu, vỡ giọng, kích thước dương vật tăng lên, chức năng sinh sản bắt đầu hoạt động.

Ngoài ra, nam giới cũng bắt đầu xuất tinh, thường là vào ban đêm hay còn được gọi là mộng tinh. Có đôi khi dương vật cương cứng ngoài ý muốn. Khi đã quen với những thay đổi này các chàng trai sẽ bước vào tuổi 20 với sự quan tâm nhiều hơn về chuyện ấy và đạt cực khoái khi quan hệ.

Tuổi 30: Chuyện chăn gối chỉ là trong mơ

Tuổi 30 người đàn ông bước vào một giai đoạn khác của cuộc đời, ở giai đoạn này họ không còn đặt chuyện yêu là mối quan tâm hàng đầu nữa mà thay vào đó là những nỗi lo về sự nghiệp, về gia đình.

Thay Đổi Của Sinh Lý Nam Giới

 

Đàn ông bắt đầu vạch ra những mục đích rõ ràng cho cuộc đời mình và giai đoạn này là giai đoạn lý tưởng nhất. Cũng trong lúc này, sinh lý nam có nhiều sự thay đổi rõ rệt. Với nghĩa vụ và trách nhiệm làm chồng, làm cha, người đàn ông phải mang trên mình gánh nặng kinh tế cho cả gia đình. Những buổi tiệc tùng xã giao với rượu, bia, thuốc lá cùng với việc tăng ca thường xuyên, ăn uống qua loa, bỏ bữa khiến cho sức khoẻ của nam giới bị suy giảm một cách dễ trông thấy. Và tất nhiên kéo theo nó là sự suy giảm ham muốn tình dục, thậm chí nhiều người còn mắc chứng yếu sinh lý nam.

Mặt khác, do công việc bận rộn, làm việc thường xuyên mệt mỏi khiến cho thời gian sinh hoạt tình dục giảm đi khá nhiều. Nhiều người thậm chí về nhà là đặt mình xuồng giường ngủ luôn mà quên mất cô vợ ở bện cạnh. Đây chính là thời kỳ suy sụp, ham muốn lên xuống thất thường của nam giới.

Thay Đổi Của Sinh Lý Nam Giới

 

Ở độ tuổi này, không ít nam giới vì muốn giữ vững bản lĩnh đàn ông đã sử dụng các loại thuốc tăng cường sinh lý nam của nhật.

Tuổi 40: Chất lượng đặt lên hàng đầu

Trên phương diện y học, đàn ông tuổi 30 và 40 không có quá nhiều sự khác nhau. Tuy nhiên theo các nhà tâm lý và sinh lý học thì nam giới tuổi 30 và 40 có sự khác biệt rất lớn. Ở độ tuổi này, các quý ông như được hồi xuân. Họ bắt đầu chú trọng tới hình thức và chú ý luyện tâm giữ thể hình và sức khỏe.

Thay Đổi Của Sinh Lý Nam Giới

Lúc này, nồng độ testosterone trong máu liên tục giảm sút. Nam giới thường mắc phải các triệu chứng do suy giảm testosterone như đau đầu, căng thẳng, mất ngủ, hay cáu gắt, cơ teo lại đồng thường lượng mỡ tăng lên nhất là ở vùng bụng gây triệu chứng béo bụng. Nồng độ testosreone suy giảm cũng dẫn đến các triệu chứng yếu sinh lý nam như liệt dương, xuất tinh sớm, khó xuất tinh…Tuy nhiên, nếu mọi người cho rằng độ tuổi 40 nhu cầu tình dục của nam giới giảm là một sai lầm. Dù số lần quan hệ tình dục giảm sút nhưng chất lượng của cuộc yêu lại tăng lên đáng kể.

Nguyên nhân chính là bởi vì nam giới và bạn đời của mình đã có thời gian chung sống với nhau đủ dài để cả hai có thể hiểu, thích nghi với sở thích của đối phương cũng như những điểm nhạy cảm trên cơ thể bạn tình. Nhờ đó họ dễ dàng kích thích cơ thể bạn tình và giúp cả hai có thể lên đỉnh khi quan hệ.

Tuổi 50: Bữa tiệc cuối cùng

Đây là thời kỳ mầm mống bệnh tật bắt đầu xuất hiện. Các bệnh mạn tính có biểu hiện rõ rệt hơn do thói xấu nhu hút thuốc lá, uống rượu bia, ăn uống không khoa học hoặc chơi bời trác táng khi tuổi trẻ.

Hiện tượng “trên bảo dưới không nghe” là vấn đề khiến nam giới khá tự ti và lo lắng. Chức năng cương cứng ở nam giới phụ thuộc rất lớn vào yếu tố tâm lý. Những rối loạn sinh lý như bệnh tật, các thói quen uống rượu bia, hút thuốc lá, uống cà phê… sẽ là những cú giáng mạnh mẽ lên khả năng đó.

Thay Đổi Của Sinh Lý Nam Giới

Bài viết xem thêm : thuốc cường dương mua ở đâu uy tín ?

Ở độ tuổi này, các tế bào của tinh hoàn bắt đầu bước vào giai đoạn thoái hoá. Nó được thay thế dần bằng các sợi collagen. Lượng testosterone trong cơ thể nam giới giảm dần kéo theo ham muốn cũng giảm xuống, tần số giao hợp cũng thưa dần. Đi kèm với nó là thời gian xuất tinh sớm hơn khiến cho chất lượng của hoạt động chăn gối bị giảm sút một cách đáng kể.

 

 

Về mặt sức khỏe, tâm sinh lý của con người tất nhiên vào mỗi độ tuổi sẽ có những bước thay đổi khác nhau. Sinh lý nam giới cũng không nằm ngoài quy luật đó.
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận  • Currently 4.62/5
4.65 sao của 1603 đánh giá
Sự Thay Đổi Của Sinh Lý Nam Giới Qua Từng Độ Tuổi
Sự Thay Đổi Của Sinh Lý Nam Giới Qua Từng Độ Tuổi
Yếu sinh lý Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345