SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Nhiều cặp vợ chồng gặp trục trặc trong “chuyện ấy” do nhu cầu nữ giới cao hơn nhu cầu của người bạn tình. Quan niệm dân gian thường cho rằng phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao dễ hấp thụ hết sinh lực đàn ông. Điều này dẫn đến “tốt mái hại trống”, làm cho sức khỏe nam giới đi xuống. Thực hư chuyện này ra sao?
 
Vấn đề phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao “tốt mái hại trống”
 
Nhiều cặp đôi sau khi lấy nhau vợ thì hồng hào đẫy đà, chồng thì ngày càng ốm. Theo quan niệm dân gian đây là tình trạng “tốt mái hại trống”. Suy nghĩ dân gian cho rằng việc để đáp ứng nhu cầu bạn nữ, nam giới quan hệ nhiều hơn. Từ đó khiến cho nam giới sút cân, mệt mỏi.
 
Làm sao khi phụ nữ đòi hỏi cao về chuyện ấy
 
Quan niệm dân gian “tốt mái hại trống” liệu đúng hay sai?
 
Tuy vậy theo quan điểm khoa học, vấn đề này còn nhiều nguyên nhân khác nhau:
 
  • Cân nặng của phụ nữ tăng lên sau khi kết hôn do nhiều yếu tố. Trong đó nguyên nhân phổ biến nhất là quá trình tăng cân tự nhiên của cơ thể để chuẩn bị cho sinh nở.
  • Nam giới sau khi kết hôn có thể gặp nhiều vấn đề về công việc, lao động, kinh tế, chăm sóc gia đình,… khiến cho ảnh hưởng đến cân nặng. Tình trạng này rất thường gặp ở nam giới sau khi kết hôn.
  • Sinh hoạt tình dục nhiều ở nam giới thường không gây ra những ảnh hưởng lớn, trừ phi tần suất sinh hoạt tình dục cao (từ 8 lần/tuần).
  • Vấn đề dinh dưỡng và bồi bổ ở vợ chồng sau khi kết hôn chưa được chú trọng.
 
Làm gì để khắc phục tình trạng phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao?
 
Giảm stress
Làm sao khi phụ nữ đòi hỏi cao về chuyện ấy
 
Muốn tránh được tình trạng “tốt mái hại trống”, nam giới hãy tránh xa stress, căng thẳng quá mức
 
Căng thẳng mệt mỏi khiến cho cơ thể mất sức và giảm ham muốn trong chuyện ấy. Nhiều nam giới stress khi làm việc vẫn cố gắng đáp ứng nhu cầu của bạn đời khiến cho cơ thể suy nhược, dễ bị lãnh cảm. Do đó nam giới cần có kế hoạch sắp xếp công việc và nghỉ ngơi, dành thời gian thoải mái cho chuyện ấy.
 
Trao đổi với nhau
 
Giữa vợ và chồng cần có sự trao đổi thẳng thắn khi cảm thấy chưa thể đáp ứng nhu cầu của đối phương trong một thời điểm nào đó. Điều này giúp vợ chồng hiểu nhau hơn và có kế hoạch sắp xếp lại sinh hoạt cho hợp lí, tránh quá sức.
 
Tần suất sinh hoạt
 
Làm sao khi phụ nữ đòi hỏi cao về chuyện ấy
 
Điều chỉnh lại tần suất quan hệ giúp khắc phục được tình trạng “tốt mái hại trống”
 
Trước hết, để biết nguyên nhân “tốt mái hại trống” có phải do sinh hoạt tình dục quá mức hay không cần tham khảo một số tiêu chí. Mặc dù mức không có một mức độ chuẩn để đánh giá nhu cầu tình dục của mỗi người tuy nhiên các nhà nghiên cứu tình dục đã chỉ ra mỗi người trung bình sẽ có quan hệ tình dục khoảng 5000 lần. Ở độ tuổi 20, tần suất vào khoảng 1 tuần 8 lần trở xuống. Từ 30 tuổi, tần suất giảm còn 7 lần 2 tuần. Vào độ tuổi 40 giảm còn 3 tuần 6 lần. Từ độ tuổi 50 sẽ giảm khá nhiều tùy tình trạng sức khỏe mà dao động từ 4 tuần 5 lần đến 6 tuần 3 lần cho đến khi nam giới mãn dục.
 
Bổ sung thực phẩm
 
Khi đã lập gia đình, nhu cầu thực phẩm của cả vợ và chồng cũng cần được bổ sung. Đặc biệt là với vợ chồng son khi nhu cầu tình dục tương đối lớn.
 
Trên đây là những tư vấn về vấn đề phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao. Mặc dù mỗi vấn đề của mỗi người, mỗi nhà đều khác nhau, nhưng bạn có thể tham khảo bài viết để xem những sắp xếp trong sinh hoạt vợ chồng đã thực sự ổn chưa. Từ đó có biện pháp phù hợp hơn trong chuyện ấy. Chúc bạn luôn vui, khỏe.
 
 
Nhiều cặp vợ chồng gặp trục trặc trong “chuyện ấy” do nhu cầu nữ giới cao hơn nhu cầu của người bạn tình. Quan niệm dân gian thường cho rằng phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao dễ hấp thụ hết sinh lực đàn ông. Điều này dẫn đến
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận  • Currently 4.88/5
4.95 sao của 1772 đánh giá
Làm sao khi phụ nữ đòi hỏi cao về chuyện ấy?
Làm sao khi phụ nữ đòi hỏi cao về chuyện ấy?
Yếu sinh lý Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345