SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Phụ nữ trong thời đại hiện nay cũng góp một vai trò rất quan trọng trong xã hội, họ vừa tất bật với công việc vừa phải trở về nhà chăm sóc gia đình. Bởi áp lực từ nhiều phía mà khiến cho không ít phụ nữ chưa bước qua ngưỡng 30 đã bị yếu sinh lý.

Bạn đã từng nghe về yếu sinh lý ở nam giới rất nhiều, nhưng không biết rằng việc đó cũng xảy ra tương tự với nữ giới.

Bạn Có Biết Về Bệnh Yếu Sinh Lý Nữ

Yếu sinh lý nữ là gì ?

Yếu sinh lý nữ là sự lãnh cảm, lạnh nhạt trong quan hệ tình dục, đối với vấn đề này không còn hứng thú. Trong lúc quan hệ âm đạo tiết ra rất ít chất nhờn hoặc có khi không tiết ra dẫn đến phải sử dụng gel bôi trơn để tránh đau rát.

Bạn Có Biết Về Bệnh Yếu Sinh Lý Nữ

Ảnh hưởng của yếu sinh lý nữ

·       Nếu không chữa trị kịp thời bệnh yếu sinh lý có thể làm suy giảm chức năng của buồng trứng, có thể dẫn đến vô sinh.

·       Ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý, nhan sắc của người nữ.

·       Đôi khi yếu sinh lý nữ cũng chính là nguyên nhân phá vỡ hạnh phúc gia đình.

Nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý ở nữ giới

Theo kết quả nghiên cứu nguyên nhân của tình trạng này là do thiếu hụt estrogen, không còn progesterone trong cơ thể người phụ nữ.

Bạn Có Biết Về Bệnh Yếu Sinh Lý Nữ

Suy giảm nội tiết tố nữ Estrogen gây rối loạn kinh nguyệt, giảm chức năng sinh lý nữ như khô âm đạo, giảm ham muốn. Bên cạnh đó, quá trình lão hóa diễn ra nhanh gây ra hiện tượng da nhăn, khô, sạm, nám khiến chị em mất tự tin.

Bạn Có Biết Về Bệnh Yếu Sinh Lý Nữ

 

Tại thời điểm này người phụ nữ sẽ bị ảnh hưởng từ nhiều mặt: tinh thần, sức khỏe cũng như gặp vấn đề về tâm lý. Đối với nhiều chị em phụ nữ khi mắc bệnh về bộ phận sinh sản buộc phải cắt bỏ buồng trứng hoặc bị trầm cảm lâu ngày đểu sẽ bị ảnh hưởng tới sự ham muốn.

Bạn Có Biết Về Bệnh Yếu Sinh Lý Nữ

Các tác nhân từ đời sống bên ngoài cũng gây ra căn bệnh này, cuộc sống hiện đại bận rộn ở công sở mà còn phải vun vén cho gia đình, người phụ nữ phải chịu rất nhiều áp lực và nó khiến cho họ bị suy giảm sinh lý ở tuổi 30. Sự thật đáng sợ là độ tuổi này càng có dấu hiệu trẻ hóa hơn.

Bạn Có Biết Về Bệnh Yếu Sinh Lý Nữ

Chính sự suy giảm hoóc môn sinh dục ở nữ giới đã làm giảm ham muốn, khiến âm đạo khô hơn, mất cân bằng nội tiết dẫn đến mất cân bằng thần kinh tâm lý làm người phụ nữ thay đổi tính tình, dễ cáu gắt hay không kiểm soát được cảm xúc, nói nhiều hay suy tư. Sự rối loạn chuyển hóa làm cho người phụ nữ dễ béo bụng, tăng cân nhanh dễ mắc các bệnh về tim mạch.

Bạn Có Biết Về Bệnh Yếu Sinh Lý Nữ.Phụ nữ trong thời đại hiện nay cũng góp một vai trò rất quan trọng trong xã hội, họ vừa tất bật với công việc vừa phải trở về nhà chăm sóc gia đình. Bởi áp lực từ nhiều phía mà khiến cho
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận  • Currently 4.89/5
4.95 sao của 1435 đánh giá
Bạn Có Biết Về Bệnh Yếu Sinh Lý Nữ
Bạn Có Biết Về Bệnh Yếu Sinh Lý Nữ
Yếu sinh lý Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345