SIÊU THỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG

Đây là một trong những câu hỏi mà khá nhiều người thắc mắc. Nhiều người vì những lí do nào đó mà họ phải nhẫn nhịn chuyện ân ái. Tuy nhiên cái gì cũng có mức giới hạn của nó. Vậy để trả lời cho câu hỏi này thì mời các bạn cùng sieuthithuoccuongduong.com tham khảo qua bài viết sau đây.

Đàn ông có thể nhịn sex bao lâu?

Việc nam giới có thể nhịn được chuyện chăn gối bao nhiêu lâu còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau. Có thể kể đến những yếu tố như: đặc tính ham muốn của mỗi người, các yếu tố về công việc hay những việc tác động đến tinh thần của họ. Một ví dụ có thể nó đến là đối với những người thường đi công tác xa nhà và có tính thủy chung thì chắc chắn họ có thể nhẫn nhịn được lâu hơn so với những người khác và mỗi lần quan hệ họ sẽ không cần hỗ trợ bởi thuốc cường dương maxman hay những loại thuốc khác. Còn đối với những người thường xuyên làm những công việc nhẹ nhàng, thường xuyên ở bên cạnh người yêu thì việc nhẫn nhịn sẽ kém hơn rất nhiều.

Nam giới có thể nhịn được “chuyện yêu” trong khoảng thời gian bao lâu?

Theo một số nghiên cứu thì phụ nữ có thể nhịn chuyện giường chiếu trong 2 tháng tuy nhiên ở nam thì khoảng thời gian này lại thấp hơn rất nhiều. 3 tuần là khoảng thời gian dài nhất mà nam giới có thể chịu đựng việc không quan hệ tình dục.

Vì sao nhiều nam giới không thể nhịn được việc quan hệ?

Một trong những nguyên nhân kể đến đầu tiên là do cấu tạo của cơ thể nam giới. Tinh trùng ở nam giới xuất liên tục và dù không quan hệ thường xuyên thì việc xuất tinh vẫn không hề ngưng lại. Chính vì vậy, nếu như không quan hệ tình dục trong một thời gian dài thì nam giới sẽ có khả năng gặp một số vấn đề về sức khỏe khi đó có thể phải dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ khi bạn chưa thỏa mãn cuộc “yêu” của mình.

Đối với nam giới, khi họ không có điều kiện quan hệ tình dục với bạn tình thì họ sẽ tự thỏa mãn bản thân bằng những các khác như mộng tinh hoặc thủ dâm. Tuy nhiên những biện pháp này chỉ giúp họ thỏa mãn được nhu cầu một cách tạm thời và giúp tinh trùng có thể xuất ra bên ngoài nhưng bộ máy tình dục lại không thể thực hiện được đúng như chức năng của nó.

Nhịn quan hệ tình dục ở nam giới có tác hại gì không?

Khi kìm nén việc quan hệ tình dục thì nam giới sẽ bị giảm sút chức năng quan hệ, bên cạnh đó có thể làm giảm số lượng và chất lượng tinh trùng. Có thể bạn không biết nhưng khi không quan hệ tình dục thì sức khỏe của cơ quan sinh dục sẽ bị yếu đi rất nhiều và mỗi khi quan hệ lại phaải cần đến các loại thuốc cương dương như thuốc cường dương maxman hay thuốc kéo dài thời gian quan hệ.

Nam giới có thể nhịn được “chuyện yêu” trong khoảng thời gian bao lâu?

Nói đến vấn đề tâm lý, việc thiếu sex sẽ khiến cho bạn có thể bị thay đổi tính nết, cảm giác khó chịu và như thế thì không khí của gia đình sẽ trở nên không tốt, mối quan hệ với những người xung quanh cũng có thể xấu đi vì sự cáu gắt của bạn.

Nói đến đây, phái mạnh có thể đã biết được những hậu quả mà nhin “yêu” có thể mang lại cũng như tầm quan trọng của việc quan hệ tình dục đối với mỗi người. Sex là một điều diễn ra tự nhiên giữa các cặp đôi, và nếu bạn biết tận dụng nó thì những điều tốt đẹp sẽ đến trong cuộc sống của bạn.

Việc nam giới có thể nhịn được chuyện chăn gối bao nhiêu lâu còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau. Có thể kể đến những yếu tố như:
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.65 sao của 1867 đánh giá
Nam giới có thể nhịn được “chuyện yêu” trong khoảng thời gian bao lâu?
Nam giới có thể nhịn được “chuyện yêu” trong khoảng thời gian bao lâu?
Kiến thức tình dục Tư vấn miễn phí 0978952345 52 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
0978952345